Answer
ขอบคุณครับ  เพราะเรา ซื่อสัตย์ และจริงใจต่อลูกค้า ตลอดมา รวมทั้งเราให้ความเอาใจใส่ต่อลูกค้าทุกท่าน ไม่ทอดทิ้ง รวมทั้ง จัดหาสินค้าโดยไม่ ปฎิเสธ เพราะเราทราบดีว่า ลูกค้า ต้องการรับการบริการจากเรา
เราไม่หลอกหลวงลูกค้า  เราพยายามที่จะให้ข้อมูลลูกค้า มากที่สุด  นั่นคือเหตุผลที่เราเติบโต ด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นตลอดมา
ทำให้เราสามารถที่จะเพิ่มสินค้าได้มากมาย และขยายกิจการได้อย่างต่อเนื่อง  ไม่ว่าจะเป็น อะไหล่ เบนซ์ สแกนเนีย แมน วอลโว่ ดาฟ เรโนวส์ และ ไอวีโก้  รวมทั้งได้รับความชื่นชมจาก บริษัท แม่ใน เยอรมันนี ว่า เป็น บริษัทที่เติบโตได้ดี และ แข็งแกร่งที่สุด ในกลุ่มของรถยุโรปเพื่อการพาณิชย์ ของประเทศไทย ครับ
ขอบคุณครับ
ครับ ถูกต้องครับ  เราเป็นผู้นำเข้าโดยตรง ครับ  เรามีสินค้าครบวงจร
นโยบายของเราคือ จะเพิ่มสต๊อคสินค้า ให้มากขึ้น
ปัจจุบันเรา มี สินค้ามากกว่า 16700 รายการ สำหรับรถยุโรปเพื่อการพาณิชย์ และในอนาคต เรากำลังขยายโกดังสินค้ากว่า 5 ไร่
เพื่อสต๊อคสินค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย รวมทั้งลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องครับ
Answer
ขอเรียนชี้แจง ดังนี้ครับ ว่าสินค้าเราคงเทียบเท่าศูนย์ไม่ได้ทั้งหมด แต่คุณภาพสินค้านั้นใกล้เคียงกันมาก เนื่องด้วยของทางศูนย์ เค้าจะต้องมีการ QC ซ้ำอีกจากทางศูนย์ในต่างประเทศ แต่ของทางร้านจะมีการ QC ผ่านจากโรงงานผู้ผลิตในยุโรปเท่านั้น และนั่นก้คือเหตุผลที่ทำให้ราคาถึงต่างกันพอสมควรเลยทีเดียว

Answer
 เพราะเราต้องการบริการลูกค้าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า และให้ลูกค้าได้มีสิทธิ์เลือกสินค้ามากมาย
Answer
ครับ แน่นอน สินค้าของเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง เพราะเราเล็งเห็นถึงความสูญเปล่าของการใช้อะไหล่ที่ด้อยคุณภาพ อะไหล่ที่ด้อยคุณภาพจะทำให้สูญเสียทั้งเวลาและทรัพย์สินต่าง ๆ
Answer
          ครับ เรามีสต๊อคสินค้ามากและครบครันเพราะเราพยายามสต๊อคสินค้าให้ครบทุกความต้องการของลูกค้า
Answer
   เราจะต้องสังเกตุว่า สินค้านั้นมีที่มาจากยุโรป และจะต้องมีโรงงานเป็นของตนเอง รวมทั้งชำนาญเฉพาะด้าน เช่น ด้านเครื่องยนต์ ด้านช่วงล่าง, ด้านระบบลม, ระบบเบรค, ระบบไฟฟ้า และจะต้องมีชื่อเสียงมานานครับ .
Answer
   ครับ ทางด้านราคากล่าวได้ว่าเราบริการลูกค้าด้วยราคาถูก สมเหตุสมผล มีมาตรฐานของราคาให้ลูกค้าสามารถเชื่อถือและไว้วางใจเราเพราะเราคำนึงถึงความซื่อสัตย์ที่มีให้ต่อลูกค้า
Answer
    จริง ๆแล้วตอบยากมากเลยครับ เพราะทั้ง  2 ยี่ห้อมีดีด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งทั้งทาง MAHLE  และ KS  ล้วนแต่เป็นผู้ผลิตลูกสูบโดยตรงให้ทั้งทางเรือโดยสารขนาดใหญ่ และทางรถพิเศษที่ใช้ในอุตสาหกรรม ในความเห็นส่วนตัวเชื่อว่าแทบไม่ต่างกันครับ เพราะเป็นบริษัทที่มีความเก่าแก่มานานและมีประสบการณ์มากมาย.
Answer
คำตอบเหมือนข้างบนครับ คือทั้ง  KNORR และ  WABCO  ต่างก็เป็นโรงานใหญ่ และเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนให้กับรถไฟ, รถไฟความเร็วสูง รวมทั้งชิ้นส่วนของยานอวกาศด้วย ก็เหมือนกับว่า BENZ, SCANIA, VOLVO, MAN ยี่ห้อไหนดีกว่ากัน คำตอบคือ ดีเหมือนกันครับ ขึ้นอยู่กับการใช้งานในภาคส่วนใดและองค์ประกอบหลายๆ อย่างครับ แล้วต้องคำนึงว่า ถ้าในถังลมของท่านไม่สะอาดแล้ว อุปกรณ์ลมยี่ห้อไหนก็ไม่ทนครับ  เพราะในถังลมที่เก่าจะมีทั้งสนิม ฝุ่น และคราบสกปรกต่างๆ มากมาย ติดอยู่ครับ
Answer
 เพราะว่า จานเบรคทื่ดีจะต้องผลิตจากเหล็กเกรดเฉพาะสำหรับทนความร้อน และมีน้ำหนักเนื้อเหล็กที่แน่น ที่สำคัญจานเบรคที่ผลิตจากโรงงานในยุโรป จะมีการคำนวณสำหรับการใช้ความเร็วของรถประเภทนั้น ๆ ไว้ด้วยครับ
Answer
เพราะ เหตุผลที่ว่า ด้วยคุณภาพชั้นเยี่ยมของ VICTOR REINZ  นั้น ทำได้ดีกว่าคู่แข่งทั้งหมดและรวมทั้ง VICTOR RIENZ ทำได้เหนือกว่ามาตรฐาน ด้วยครับ
Answer
 ต้อง BOSCH  เท่านั้นครับ .
Answer
อุปกรณ์ครัช ก็ต้อง SACHS, LUK, VALEO, HAMMER  ครับเพราะต่างเป็นผู้ผลิตมานาน รวมทั้งเป็นโรงงานที่มีมาตรฐานเยี่ยมยอดในเรื่องของการผลิต  ครับ ซึ่งทางเราจำหน่ายและเป็นตัวแทนนำเข้าโดยตรงครับ
Answer
ในส่วนของไส้กรอง จะมีทั้งยี่ห้อ MANN, MAHLE, HENGST, KS  ใช้ได้ทั้ง 4 ยี่ห้อ ครับ
Answer
อุปกรณ์ ถุงลม ก็ต้อง GOODYEAR, CONTITECH, FIRESTONE, DUNLOP, PE  เพราะ ทุกยี่ห้อล้วนชำนาญทางด้านยางเป็นอย่างดีครับ ฉะนั้นก็ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของรถเป็นสำคัญ ครับ.